Ngũ cốc Pregnlife: Ngũ cốc làm riêng cho mẹ bầu

Ngũ cốc Pregnlife tốt cho phụ nữ đang mang thai. Đã được rất nhiều mẹ bầu uống và kiểm nghiệm.Chúng ta hãy cùng tìm hiểu thêm về ngũ cốc Pregnlife.

Ngũ cốc pregnlife

Ngũ cốc mẹ bầu Pregnlife là loại mà khó sản xuất nhất đối với Long Liên.

Bạn có biết Long Liên sản xuất ngũ cốc từ năm 2017 nhưng mãi đến tháng 10 năm 2019 Long Liên mới cho ra đời được dòng ngũ cốc cho bà bầu.

Vì riêng với bà bầu có những đặc tính rất khác biệt.

Bị nghén, khó ăn, khó chịu với các loại mùi.

Trong 2 năm đó, Long Liên đã thử nghiệm cả trăm công thức khác nhau, để có được loại ngũ cốc cho bà bầu tốt nhất.

Tốt nhất ở đây không phải là về hàm lượng dinh dưỡng có trong ngũ cốc mẹ bầu Pregnlife.

Mà là DỄ UỐNG

Mời bạn dành ít phút,

Tìm hiểu kỹ hơn về ngũ cốc Pregnlife để xem có phù hợp với mình không nhé!

Ngũ cốc mẹ bầu pregnlife

Ngũ cốc mẹ bầu pregnlife

Quy trình sản xuất ngũ cốc Pregnlife

Bước 1: Nhập nguyên liệu

Hiện tại Long Liên Farm chỉ mới trồng được một vài loại đậu, nên đa số nguyên liệu làm ngũ cốc cần phải nhập bên ngoài.

Qua 3 năm thì nguồn nguyên liệu của ngũ cốc Long Liên đã ổn định và chất lượng luôn được đảm bảo.

  • Các hạt nhập khẩu: Óc chó, yến mạch, hạnh nhân, hạt chia
  • Nông sản việt nam: Macca và Sachi ở Daklak, Hạt điều Bình Phước, hạt sen.
  • Các loại đậu liên kết với nông dân: Đậu ngự, gạo lức
  • Từ Long Liên Farm: Đậu đen xanh lòng hạt nhỏ, đậu xanh, đậu đỏ, mè đen.

Bước 2:  Xử lý hạt

Sau khi đầy đủ nguyên liệu, các hạt sẽ được phân loại, loại bỏ hạt sâu.

Rửa sạch, ngâm, ủ lên mầm rồi lại sấy khô.

Lên mầm ngũ cốc mẹ bầu pregnlife

Bước 3: Trộn theo tỷ lệ và xay ra thành phẩm.

Cái khó nhất là ở bước này.

Ngũ cốc phải dễ uống cho bà bầu nghén.

Ngũ cốc phải ngon để mà cạnh tranh với các loại ngũ cốc bầu khác.

Cuối cùng sau 2 năm ròng rã, Long Liên cũng có được dòng ngũ cốc bầu được nhiều mẹ bầu tin dùng.

review ngũ cốc cho bà bầu

Công dụng từng loại hạt ngũ cốc mẹ bầu Pregnlife

Các loại hạt ngũ cốc có trong Pregnlife có tác dụng rất tốt đối với cả mẹ và thai nhi.

Cụ thể như sau:

Hạnh nhân

Thành phần dinh dưỡng quan trọng: Axit folic, Omega 3, Protein, Canxi, Vitamin B, Vitamin C, Vitamin E, Magie, Mangan

Đối với mẹĐôi với bé
Giảm nguy cơ tăng huyết áp và tiền sản giật, giảm nguy cơ sinh non, giữ cho da và tóc khỏe mạnh.Phát triển xương và răng chắc khỏe, hỗ trợ tốt cho phát triển hệ thần kinh và tim.

Hạt điều

Thành phần dinh dưỡng quan trọng: Vitamin K, Vitamin C, Đồng, Phốt pho, Mangan, Kẽm, Magie.

Đối với mẹĐôi với bé
Chống lại huyết áp cao, căng thẳng, mệt mỏi, đau nửa đầu và tiểu đường.Đáp ứng được nhu cầu kẽm cần thiết của em bé trong giai đoạn còn trong bụng mẹ.

Quả óc chó

Thành phần dinh dưỡng quan trọng: Omega 3, Protein, Kẽm, Mangan, Crom, Chất xơ, các Vitamin và chất chống oxy hóa khác.

Đối với mẹĐôi với bé
Kích thích máu lưu thông tốt, phòng ngừa tắc nghẽn mạch máu, tốt cho việc kiểm soát huyết áp và kiểm soát cân nặng.Tốt cho sự phát triển trí não, hệ thần kinh, hệ miễn dịch và mắt của bé; góp phần ngăn ngừa dị tật bẩm sinh ở trẻ.

Mix hạt tốt cho mẹ bầu

Hạt Macca

Thành phần dinh dưỡng quan trọng:Axit folic, Omega 3 và các chất béo tốt, dồi dào các Vitamin nhóm B, Vitamin E, Đồng, Mangan, Kali, sắt, Magie, Kẽm.

Đối với mẹĐôi với bé
Tốt cho tim mạch và huyết áp, duy trì cân nặng ổn định mà vẫn đủ năng lượng.Giảm dị tật bẩm sinh, phát triển xương và cơ bắp.

Hạt sen

Thành phần dinh dưỡng quan trọng:Canxi, Sắt, Photpho, Kali và nhiều loại Vitamin.

Đối với mẹĐôi với bé
Giúp hạn chế tình trạng mất ngủ trong khi thai nghén, an thai, ngăn ngừa sảy thai.Tốt cho quá trình hình thành, phát triển các tế bào thần kinh và não bộ.

Hạt sachi

Thành phần dinh dưỡng quan trọng: chứa trên 90% là các axid béo không bão hòa omega 3-6-9 (DHA, EPA).

Đối với mẹĐôi với bé
Tăng cường hệ miễn dịch, giúp cơ thể chống lại bệnh tật, giảm các cơn đau chuột rút, đau nhức cơ bắp, đau bụng cho mẹ.Bổ sung DHA giúp hình thành và phát triển não bộ ở thai nhi, hoàn thiện và phát triển chức năng nhìn của mắt.

Hạt chia

Thành phần dinh dưỡng quan trọng:

Hạt chia có chứa một lượng lớn chất xơ và axit béo omega-3, rất nhiều protein chất lượng cao, một số khoáng chất thiết yếu và chất chống oxy hóa.

Đối với mẹĐôi với bé
Giúp giảm tình trạng táo bón thai kỳ.Duy trì cân nặng ổn định, giảm nguy cơ tiểu đường thai kì.Phòng ngừa dị tật ống thần kinh ở thai nhi, đồng thời giúp thai nhi phát triển toàn diện cả về trí tuệ lẫn thể lực. 

hạt chia

Mè đen

Thành phần dinh dưỡng quan trọng:

Trong hạt vừng đen có chứa tới 60% dầu, 22% chất đạm, giàu canxi, photpho, sắt, vitamin B1, B2, niacin, axít folic, saccharose, pentose, hắc sắc tố…

Đặc biệt vừng đen rất giàu vitamin E, trong 100g vừng đen có tới 5,14mg vitamin E.

Đối với mẹĐôi với bé
Kiểm soát cholesterol xấu và cải thiện mức cholesterol tốt, giúp mẹ sinh thường dễ dàng hơn và giúp mẹ có nhiều sữa sau sinh.Ngoài axit folic, các vitamin B trong mè đen như riboflavin, niacin, thiamin và pyridoxine đều cần thiết, đảm bảo cho sự hấp thu chất dinh dưỡng của thai nhi.

Các loại đậu

Thành phần dinh dưỡng quan trọng:Nhiều Protein, Canxi, Kali, Kẽm, Vitamin B6, Magie, Folate và chất xơ.

Đối với mẹĐôi với bé
Cung cấp dinh dưỡng và chất xơ cần thiết cho cả mẹ và bé.Phát triển hệ thần kinh và trí não của bé.

3 Điểm nổi bật của ngũ cốc Pregnlife 

Ngũ cốc mẹ bầu Pregnlife là ngũ cốc được nghiên cứu chuyên biệt dành cho mẹ bầu. Với công thức dành riêng cho mẹ bầu giúp mẹ và bé hấp thu dưỡng chất tốt và đầy đủ nhất.

Với 3 điểm sau:

Phương pháp chế biến đặc biệt “Nảy mầm ngủ cốc”

Nảy mầm ngũ cốc để phá hủy Axit phytic trong vỏ ngũ cốc hỗ trợ mẹ và thai nhi hấp thu tốt nhất dưỡng chất trong ngũ cốc giúp thai nhi tăng cân, mẹ dáng vẫn thon gọn.

Thành phần và kiểm nghiệm giá trị rõ ràng

Các nguyên liệu được ghi rõ ràng trên bao bì kèm theo bảng giá trị dinh dưỡng được kiểm nghiệm tại cơ quan được nhà nước công nhận.

ATTP Ngũ cốc pregnlife

Nguồn nguyên liệu tốt nhất

Các hạt được nhập khẩu và được thu mua trực tiếp ở nông dân với tiêu chí: thuần chuẩn, không biến đổi gen, không phân hóa học và thuốc hóa học.

Vì Ngũ cốc Long Liên hiểu rằng đây là giai đoạn nền móng để con trẻ phát triển về sau. Nên con trẻ cần nguồn dinh dưỡng đủ, đúng, chất lượng và an toàn.

Cánh đồng long liên

Hãy bắt đầu chăm sóc con trẻ ngay bây giờ

Với ngũ cốc mẹ bầu Pregnlife

Chọn nút mua ngay, hàng đến tận tay.

Ngũ cốc pregnlife có tốt không

Hướng dẫn sử dụng ngũ cốc mẹ bầu Pregnlife

Cách pha ngũ cốc cho bà bầu

  • Pha 3 – 4 thìa cà phê bột ngũ cốc với 200ml nước ấm.
  • Thêm sữa đặc hoặc đường theo khẩu vị riêng.
  • Uống đều đặn mỗi ngày 3 – 4 lần để có hiệu quả tốt nhất.

Bảo quản

  • Sản phẩm có hạn sử dụng 12 tháng kể từ ngày sản xuât.
  • Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp và nơi ẩm mốc.
  • Sử dụng tốt nhất trong vòng 50 ngày kể từ ngày mở túi.

Ngũ cốc mẹ bầu Pregnlife – #1 Ngũ cốc cho bà bầu
THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty CP Thực Phẩm Dinh Dưỡng LOLIFOOD – Ngũ cốc Long Liên

Liên kết Social

Đăng bởi Long Liên

Ngũ cốc Long Liên tốt cho sức khỏe gồm: Ngũ cốc lợi sữa - Ngũ cốc cho bà bầu - Ngũ cốc tập Gym - Ngũ cốc tăng cân - Mầm đậu nành tăng vòng 1 - Trà hoa ngũ cốc. website: https://longlien.net/

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Tạo trang web với WordPress
Tham gia
%d người thích bài này: